Phong Hành Thiên Hạ – Văn án

Văn án:

Tên võng du: Mộng Hồi Cổ Triều

Giới thiệu võng du: Như tên, bối cảnh mô phỏng Trung Quốc cổ đại, nhưng không phải là triều đại nào. Độ giả thiết 100%, tất cả trò chơi do máy tính trung ương toàn quyền khống chế, tự tiến hóa, theo một phương diện khác mà nói, có thể xem là một thế giới khác. Những cái khác vào văn mà xem.

Tóm tắt truyện: Bỏ acc trọng sinh, phong hành thiên hạ. Nhân vật đẹp không thiên lý, vận khí tốt không thiên lý, sức lực mạnh không thiên lý, tóm lại hai người không có thiên lý sau khi bỏ acc trọng sinh như thế nào phong hành trong cái trò chơi không xem như là trò chơi này!

Một câu nói lên bản chất của tác giả:

Ai, tạm thời viết cái tóm tắt như vậy đi, ngẫu vốn là con heo lười. Dù sao trong văn chắc chắn có tóm tắt, tóm tắt không chắc có trong văn (vô nghĩa!), lão trư tiếp tục zzzzzzzzzzzzzz

Vì tác giả lười, nên tự giới thiệu một chút:

Bang chủ Bích Huyết Hàn Sương vì bạn bè phản bội, giết chết hơn một ngàn người, bị hệ thống trực tiếp khóa acc; phó bang chủ Nhật Nguyệt Huy Ánh vì bạn bè hiểu lầm, tế lô tuẫn kiếm chứng minh trong sạch.

Hai truyền thuyết cùng một ngày đồng thời bỏ acc, cùng trọng sinh, cùng chịu sự hành hạ của đầu não đại thần (là cái con heo lười trên kia kìa).

Hai bang hội tập hợp lại một chỗ, tạo nên Phong Hành Thiên Hạ.

Nội dung:

Vai chính: Ảnh Cô Nguyệt (….) x Thiên Khiếu Hàn (….) [ ….. thụ x ….. công]

Phối hợp diễn: bang hội Phong Hành Thiên Hạ, bang hội Chấn Thiên, Tử Huyễn Nguyệt, Công Tử Bất Đùa Khốc, Cửu Vĩ Yêu Hồ, Nhược Thủy U Lam, Hào Khanh, Lưu Tinh Trư (囧)….

Khác: toàn thức võng du, Mộng Hồi Cổ Triều

Cùng đọc truyện rồi điền vô cái chỗ chấm chấm chấm ấy nhé :”>

Mục lục

Chương 1

Advertisements

15 thoughts on “Phong Hành Thiên Hạ – Văn án

  1. Ây da bóc tem truyện mới… nhưng mà nó kiểu Võng du thế nào nha… Nghe giới thiệu chắc cách viết cũng giống bộ Thần vô chi Nguyệt hả hay là giống như bộ Tiểu Tâm phiến tử?
    Ý mình là cách hành văn đó, nó có xen lẫn với đời thực ko hay là đa số Võng du chiến đấu? (*☻-☻*) Có nói chuyện kiểu Công hội, Đội ngũ ko hay là hành văn thẳng luôn kiểu cổ trang…
    Hix nhiều câu hỏi quá ta… nhưng mà tò mò quá a… (。-_-。)

  2. ta sợ là nàng sẽ phải ngâm cho đến khi lên men chua chua chua lắm á =)) Tham quá nha.

    À mà ta giới thiệu cho nàng một quyển võng du, dù là ngôn tình nhưng không kém phần hấp dẫn nha, đọc truyện máy tính lâu lâu đổi qua đọc truyện in thành quyển cho đỡ mỏi mắt. Game trong truyện được đặc tả huy hoàng hùng dũng hào hùng nha, đọc rất đã mắt (nhầm đã … tâm chăng?) khiến ta cũng thấy sôi sục muốn lùng cái game đó về chơi. Tên là “Công Tử Liên Thành” nàng nếu rảnh lượn nhà sách bốc về coi thử coi sao :D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s